Gới thiệu phong khoám benh trị Hưng thịnh

  Phòng Khám Đa Khoa

  HƯNG THỊNH

  Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là phòng khám chính quy, chuyên nghiệp do cơ sở y tế xét duyệt nghiêm ngặt và phê chuẩn. Phòng khám đã và đang thực hiện đúng với mục tiêu: Tìm đúng bệnh- Hỏi đúng bác sĩ- Chữa đúng phương pháp. Giúp cho bệnh nhân ở mọi độ tuổi khác nhau giải quyết các vấn đề về sức khỏe.

  Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh luôn đặt mục tiêu cùng yêu cầu cao trong việc đem đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho người bệnh. Sử dụng trang thiết bị chẩn đoán, chữa trị tiên tiến cùng đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, trách nhiệm và lòng nhân ái. Riêng với các bệnh trực tràng- hậu môn, phòng khám cũng đã áp dụng những phương pháp điều trị mới nhất, tiên tiến nhất nhằm đem lại hiệu quả cao cho việc điều trị bệnh. Đồng thời luôn chú tâm tới việc mang lại dịch vụ tốt nhất, thuận tiện, thoải mái và hiệu quả nhất cho người bệnh.

  phòng khám chuyên khoa trĩ Hưng Thịnh
  Tầm nhìn của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh
  Tầm Nhìn

  Phòng khám kiểu mới kết hợp phục vụ bệnh nhân tới khám và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác. Tạo ra một môi trường làm việc thoải mái, lành mạnh...

  Sứ mệnh của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh
  Sứ Mệnh

  Đem lại cho bệnh nhân chất lượng phục vụ tốt nhất, khám chữa bệnh hiệu quả. Sự hài lòng của bệnh nhân cũng chính là thước đo thành công của phòng khám.

  Giá trị của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh
  Giá Trị Cốt Lõi

  Nhận thức trách nhiệm của phòng khám đối với sức khỏe của người bệnh. Luôn đặt sức khỏe của người bệnh là thứ quan trọng nhất, để mọi hành động mang lại lợi ích cho người bệnh.

  Khẩu hiệu của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh
  Khẩu Hiệu Hành Động

  Phòng khám hoạt động theo phương châm “Lấy y đức làm đầu, hết lòng phục vụ người bệnh”. Dựa vào khẩu hiệu này để quyết định mọi hành động.

  Đội Ngũ Bác Sĩ Đội ngũ các y bác sỹ tại phòng khám Hưng Thịnh
  Giáo Sư Tiến Sĩ

  Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là nơi quy tụ đông đảo đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều giáo sư tiến sĩ đã đi tu nghiệp tại nước ngoài. Những bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, hơn nữa đều là những người tận tâm với nghề, có tinh thần trách nhiệm và luôn coi trọng sức khỏe của bệnh nhân.

  icon
  Đội Ngũ Nhân Viên

  Nhân viên y tế của phòng khám đều phải trải qua quy trình tuyển chọn gắt gao, kỹ lưỡng. Tất cả phải được kiểm tra trình độ trước khi được nhận vào làm việc tại phòng khám. Đều là những người có bằng cấp, các chứng chỉ cần có và có những kinh nghiệm nhất định trong nghề...

  icon
  Phòng khám chuyên khoa trĩ Hưng Thịnh
  Thủ tục tại phòng khám hậu môn trực tràng Hưng Thịnh
  Thủ Tục Đơn Giản

  Mọi thủ tục khám chữa bệnh tại phòng khám đều được đơn giản hóa một cách tối ưu, giúp cho người bệnh không phải mất nhiều thời gian. Giúp cho người bệnh nhanh chóng được khám và điều trị bệnh. Phòng khám áp dụng hệ thống quản lý và kết nối dữ liệu trực tuyến đảm bảo toàn bộ hồ sơ bệnh án của bệnh nhân đều được lưu giữ bảo mật và sắp xếp khoa học.

  thiết bị y tế phòng khám hậu môn Hưng Thịnh
  Trang Thiết Bị Y Tế

  Trang thiết bị, máy móc tại phòng khám phần lớn được nhập từ những quốc gia có nền y học phát triển trên thế giới. Sau đó áp dụng vào quá trình khám chữa bệnh cho bệnh nhân giúp cho quá trình này diễn ra một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Phòng khám cũng luôn chú ý việc kiểm tra các thiết bị thường xuyên và thực hiện vô trùng mang lại tính an toàn cao.

  chữa bệnh trĩ giá rẻ tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh
  Chi Phí Hợp Lý

  100% chi phí khám chữa bệnh của bệnh nhân được công khai minh bạch và nhập liệu vào hệ thống quản lý của phòng khám. Mọi chi phí bệnh nhân bỏ ra để thăm khám hay điều trị bệnh đều xứng đáng với chất lượng của dịch vụ bên cạnh đó quyền lợi của bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu.

  Cam Kết

  “100% Chi phí của chúng tôi đều công khai minh bạch và được nhập hệ thống cẩn thận. Bác sĩ sẽ đưa ra chi phí điều trị dự kiến và các liệu trình điều trị, người bệnh có quyền liệu trị phù hợp nhất với điều kiện kinh tế.”

  Quan tâm, tôn trọng và đối xử lịch sự

  Tiếp đón thân tình, phục vụ tận tụy

  Thông báo chi phí rõ ràng, minh bạch

  Giải đáp rõ ràng mọi thắc mắc của bệnh nhân

  Xét nghiệm và điều trị với các thiết bị y tế hiện đại nhất

  Chăm sóc bệnh nhân trong điều kiện tiện nghi tốt nhất

  Hồ sơ bệnh án được bảo mật tuyệt đối

  Quy Trình
  Quy trình đăng ký chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh
  1.

  Quy trình khám bệnh nhanh chóng - hiệu quả - chất lượng. Quan tâm đến bệnh nhân ngay cả khi đã xuất viện.

  2.

  Với tiêu chí “ 1 bệnh nhân - 1 bác sĩ ” giúp cho việc theo dõi tình trạng bệnh dễ dàng và thuận tiện hơn.

  3.

  Thông tin bệnh nhân luôn được bảo mật không tiết lộ ra bên ngoài nhằm đảm bảo quyền riêng tư của từng bệnh nhân.

  Đội Ngũ Y Bác Sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Hưng Thịnh

  Phòng Khám sở hữu hơn 200 y bác sĩ có tay nghề cao

  Lịch làm việc tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

  Phòng Khám hoạt động 24/7 cùng với cả ngày lễ

  Bệnh Nhân Đã Thăm Khám Chữa Bệnh Hôm Nay

  Lượt đã tư vấn hôm nay

  Số bệnh nhân đã đăng ký tại phòng khám Hưng Thịnh

  Lượt đã đặt lịch hôm nay

  Google Map Chỉ Đường

  Đăng Ký Khám

  Phòng Khám Đa Khoa Hưng Thịnh

  Fanpage facebook

  Tư Vấn Online
  Chat Online
  Đặt Lịch Online
  Hỗ Trợ