Giới Thiệu | Phòng Khám Bệnh Trĩ Hưng Thịnh

Phòng Khám Đa Khoa

HƯNG THỊNH

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là phòng khám chính quy, chuyên nghiệp do cơ sở y tế xét duyệt nghiêm ngặt và phê chuẩn. Phòng khám đã và đang thực hiện đúng với mục tiêu: Tìm đúng bệnh - Hỏi đúng bác sĩ - Chữa đúng phương pháp, giúp cho bệnh nhân ở mọi độ tuổi khác nhau giải quyết các vấn đề về sức khỏe.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh luôn đặt mục tiêu cùng yêu cầu cao trong việc đem đến chất lượng phục vụ tốt cho người bệnh. Sử dụng trang thiết bị chẩn đoán, chữa trị tiên tiến cùng đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, trách nhiệm và lòng nhân ái. Riêng với các bệnh trực tràng - hậu môn, phòng khám cũng đã áp dụng những phương pháp điều trị mới, tiên tiến nhằm đem lại hiệu quả cao cho việc điều trị bệnh. Đồng thời luôn chú tâm tới việc mang lại dịch vụ tốt, thuận tiện, thoải mái và hiệu quả cho người bệnh.

phòng khám chuyên khoa trĩ Hưng Thịnh
Tầm nhìn của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh
Tầm Nhìn

Phòng khám kiểu mới kết hợp phục vụ bệnh nhân tới khám và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác. Tạo ra một môi trường làm việc thoải mái, lành mạnh, ...

Sứ mệnh của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh
Sứ Mệnh

Đem lại cho bệnh nhân chất lượng phục vụ tốt, khám chữa bệnh hiệu quả. Sự hài lòng của bệnh nhân cũng chính là thước đo thành công của phòng khám.

Giá trị của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh
Giá Trị Cốt Lõi

Nhận thức trách nhiệm của phòng khám đối với sức khỏe của người bệnh. Luôn đặt sức khỏe của người bệnh là thứ quan trọng, để mọi hành động mang lại lợi ích cho người bệnh.

Khẩu hiệu của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh
Khẩu Hiệu Hành Động

Phòng khám hoạt động theo phương châm “Lấy y đức làm đầu, hết lòng phục vụ người bệnh”. Dựa vào khẩu hiệu này để quyết định mọi hành động.

Đội Ngũ Bác Sĩ Đội ngũ các y bác sỹ tại phòng khám Hưng Thịnh
Giáo Sư Tiến Sĩ

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là nơi quy tụ đông đảo đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều giáo sư tiến sĩ đã đi tu nghiệp tại nước ngoài. Những bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, hơn nữa đều là những người tận tâm với nghề, có tinh thần trách nhiệm và luôn coi trọng sức khỏe của bệnh nhân.

icon
Đội Ngũ Nhân Viên

Nhân viên y tế của phòng khám đều phải trải qua quy trình tuyển chọn gắt gao, kỹ lưỡng. Tất cả phải được kiểm tra trình độ trước khi được nhận vào làm việc tại phòng khám, đều là những người có bằng cấp, các chứng chỉ cần có và có những kinh nghiệm định trong nghề.

icon
Phòng khám chuyên khoa trĩ Hưng Thịnh
Thủ tục tại phòng khám hậu môn trực tràng Hưng Thịnh
Thủ Tục Đơn Giản

Mọi thủ tục khám chữa bệnh tại phòng khám đều được đơn giản hóa một cách tối ưu, giúp cho người bệnh không phải mất nhiều thời gian, giúp cho người bệnh nhanh chóng được khám và điều trị bệnh. Phòng khám áp dụng hệ thống quản lý và kết nối dữ liệu trực tuyến đảm bảo toàn bộ hồ sơ bệnh án của bệnh nhân đều được lưu giữ bảo mật và sắp xếp khoa học.

thiết bị y tế phòng khám hậu môn Hưng Thịnh
Trang Thiết Bị Y Tế

Trang thiết bị, máy móc tại phòng khám phần lớn được nhập từ những quốc gia có nền y học phát triển trên thế giới. Sau đó áp dụng vào quá trình khám chữa bệnh cho bệnh nhân giúp cho quá trình này diễn ra một cách nhanh chóng và hiệu quả. Phòng khám cũng luôn chú ý việc kiểm tra các thiết bị thường xuyên và thực hiện vô trùng mang lại tính an toàn cao.

chữa bệnh trĩ giá rẻ tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh
Chi Phí Hợp Lý

100% chi phí khám chữa bệnh của bệnh nhân được công khai minh bạch và nhập liệu vào hệ thống quản lý của phòng khám. Mọi chi phí bệnh nhân bỏ ra để thăm khám hay điều trị bệnh đều xứng đáng với chất lượng của dịch vụ bên cạnh đó quyền lợi của bệnh nhân luôn được đặt lên uy tín.

Cam Kết

“100% Chi phí của chúng tôi đều công khai minh bạch và được nhập hệ thống cẩn thận. Bác sĩ sẽ đưa ra chi phí điều trị dự kiến và các liệu trình điều trị, người bệnh có quyền liệu trị phù hợp với điều kiện kinh tế.”

Quan tâm, tôn trọng và đối xử lịch sự

Tiếp đón thân tình, phục vụ tận tụy

Thông báo chi phí rõ ràng, minh bạch

Giải đáp rõ ràng mọi thắc mắc của bệnh nhân

Xét nghiệm và điều trị với các thiết bị y tế hiện đại

Chăm sóc bệnh nhân trong điều kiện tiện nghi tốt

Hồ sơ bệnh án được bảo mật tuyệt đối

Quy Trình
Quy trình đăng ký chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh
1.

Quy trình khám bệnh nhanh chóng - hiệu quả - chất lượng. Quan tâm đến bệnh nhân ngay cả khi đã xuất viện.

2.

Với tiêu chí “ 1 bệnh nhân - 1 bác sĩ ” giúp cho việc theo dõi tình trạng bệnh dễ dàng và thuận tiện hơn.

3.

Thông tin bệnh nhân luôn được bảo mật không tiết lộ ra bên ngoài nhằm đảm bảo quyền riêng tư của từng bệnh nhân.

Đội Ngũ Y Bác Sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Hưng Thịnh

Phòng Khám sở hữu hơn 200 y bác sĩ có tay nghề cao

Lịch làm việc tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Phòng Khám hoạt động 24/7 cùng với cả ngày lễ

Bệnh Nhân Đã Thăm Khám Chữa Bệnh Hôm Nay

Lượt đã tư vấn hôm nay

Số bệnh nhân đã đăng ký tại phòng khám Hưng Thịnh

Lượt đã đặt lịch hôm nay

Đăng Ký Khám Nhanh