Những địa chỉ điều trị bệnh trĩ uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Những địa chỉ điều trị bệnh trĩ uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Trĩ là bệnh mãn tính thường gặp, là ở người tuổi trung niên trở đi và phụ nữ có thai. Tuy nhiên, bệnh trĩ đối với nhiều người là bệnh khó nói vì vị trí bệnh khá tế nhị, khó chia sẻ nên càng khó tham khảo những địa chỉ điều trị bệnh trĩ uy tín, chất lượng tại Hà Nội.

1. Phòng Khám Đa Khoa Hưng Thịnh

Địa chỉ:  380 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội.

Trong điều kiện các bệnh viện công đang quá tải bệnh nhân, một phòng khám tư nhân đạt chuẩn cũng là một sự lựa chọn không tồi để hạn chế những bất tiện về thời gian thăm khám và dịch vụ chăm sóc bệnh nhân.

Tại Hà Nội, Phòng Khám Đa Khoa Hưng Thịnh được đánh giá là địa chỉ điều trị bệnh trĩ hiệu quả bởi đây là cơ sở có chuyên môn điều trị chính là các bệnh nhóm hậu môn – trực tràng nên không có hiện tượng khám bệnh kiểu “cưỡi ngựa xem hoa” kém hiệu quả.

Phòng Khám Đa Khoa Hưng Thịnh

 

Hiện nay phòng khám đa khoa Hưng Thịnh áp dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu PPH và HCPT để điều trị bệnh trĩ. Phương pháp này sử dụng sóng điện dung cao tần tác động trực tiếp vào vùng tổn thương để loại bỏ các tác nhân gây bệnh mà không cần sử dụng dao kéo nên rất ít tổn thương, thời gian điều trị và phục hồi ngắn.

2. Khoa điều trị theo yêu cầu 1C – Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Đức

Địa chỉ: Số 8 Phủ Doãn – Tràng Thi – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Bệnh viện Việt Đức được coi là cái nôi của ngành ngoại khoa Việt Nam, là trung tâm phẫu thuật lớn cả nước. Hiện nay bệnh viện đã hoàn thiện khoa Điều trị theo yêu cầu 1C được đảm nhận bởi các chuyên gia đầu ngành. Tại đây các bác sĩ đã nghiên cứu thành công đề tài ứng dụng phương pháp phẫu thuật Longo trong điều trị bệnh trĩ.

Tại đây bệnh nhân có thể được điều trị các bệnh lí hậu môn – trực tràng bằng các phương pháp:

  • Phẫu thuật longo.
  • Triệt mạch trĩ (dùng Doppler – THD).
  • Cắt trĩ truyền thống.
  • Cắt các khối u vùng hậu môn, trực tràng,...

Nhờ vậy, khi nhắc đến địa chỉ điều trị bệnh trĩ hiệu quả, không thể không kể đến bệnh viện Việt Đức.

tu-van-truc-tuyen-3

3. Khoa phẫu thuật ống tiêu hóa – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Địa chỉ: Trần Hưng Đạo – Bạch Đằng – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Bệnh viện trung ương quân đội 108 là tuyến cao của mạng lưới y tế quân đội phía Bắc, là một trong những trung tâm uy tín về phẫu thuật tiêu hóa tại Việt Nam.

Khoa phẫu thuật ống tiêu hóa được trang bị hiện đại với đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, có nhiệm vụ chẩn đoán, điều trị và theo dõi các bệnh lý liên quan đến ống tiêu hóa bao gồm các bệnh về thực quản, dạ dày, tá tràng, đại tràng,... trong đó các bệnh hậu môn trực tràng: trĩ, rò hậu môn, ung thư ống hậu môn,...

Bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108

Việc điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp phẫu thuật tại Bệnh viện Trung ương quân đội 108 được thực hiện bởi PGS.TS. Nguyễn Anh Tuấn – hiện giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện Phẫu thuật Tiêu hóa kiêm chủ nhiệm khoa Hậu môn – Trực tràng.

4. Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc

Địa chỉ: Số 286 Thụy Khuê – Tây Hồ - Hà Nội.

Khoa Tiêu hóa bệnh viện Thu Cúc cung cấp đầy đủ các dịch vụ khám và điều trị các bệnh lý đường tiêu hóa (bằng nội khoa, nội soi can thiệp, phẫu thuật), khám và điều trị các hậu môn – trực tràng như nứt kẽ hậu môn, rò hậu môn, bệnh trĩ, ung thư trực tràng,...

Các phương pháp chủ yếu được áp dụng:

  • Nội soi gây mê và không gây mê, nội soi nhuộm màu phát hiện ung thư sớm.
  • Xét nghiệm sinh thiết chẩn đoán ung thư.
  • Thực hiện các thủ thuật: Tiêm cầm máu, cắt polyp dạ dày, cắt polyp đại tràng, trực tràng, hậu môn, lấy dị vật đường tiêu hóa, thắt búi trĩ,...

Hi vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích đối với người bệnh đang có nhu cầu tìm địa chỉ chữa bệnh trĩ hiệu quả, chất lượng.

bn

Bình luận

Đăng Ký Khám Nhanh