Trang thiết bị hỗ trợ điều trị y khoa hiện đại, tân tiến mới của phòng khám

Trang thiết bị hỗ trợ điều trị y khoa hiện đại, tân tiến mới của phòng khám

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Trang thiết bị y tế tiên tiến hiện đại: Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là một địa chỉ hoạt động y tế đạt chuẩn chất lượng quốc tế, không ngừng đồng bộ hóa các trang thiết bị y tế bởi đây luôn là tiền đề cơ bản cho sự vận hành, hoạt động của bất kỳ một cơ sở hoạt động y tế nào. Yếu tố con người kết hợp cùng với trang thiết bị y tế hiện đại mới có thể tạo nên đặc trưng, chuyên nghiệp riêng cho một cơ sở, hoạt động y tế.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh tự hào là một trong những phòng khám, cơ sở khám chữa bệnh có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ y khoa hiện đại chất lượng đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và đảm bảo được chất lượng trong quá trình khám chữa bệnh.

Trang thiết bị tại phòng khám chữa

Trang thiết bị tại phòng khám chữa bệnh trĩ - hậu môn trực tràng

Tại đây, lợi ích bệnh nhân luôn được đặt lên uy tín, Vì vậy, chúng tôi luôn là những đơn vị khám chữa đi đầu trong việc trang bị những thiết bị y tế tiên tiến vào quá trình hỗ trợ điều trị khám chữa bệnh với mong muốn san sẻ với bệnh nhân phần nào những nỗi lo về bệnh tật, nhanh chóng lấy lại sức khỏe đảm bảo cho cuộc sống của mình. 

Ngoài ra phòng khám còn có không gian yên tĩnh, thoáng đãng, khang trang, môi trường vệ sinh sạch sẽ, giúp cho người bệnh cảm thấy yên tâm, thoải mái ngay từ khi bước vào và thực hiện khám chữa và điều trị tại đây.

Bên cạnh đó, bộ phận tiếp đón bệnh nhân của phòng khám của chúng tôi được đào tạo bài bản. Luôn luôn nhiệt tình chào đón và sẵn lòng hướng dẫn chi tiết, tỉ mỉ cho bệnh nhân đến khám và điều trị tại phòng khám.

tiếp đón bệnh nhân

Việc điều trị cho bệnh nhân sẽ do các bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm đảm nhận cùng với đó phòng thực hiện tiểu phẫu luôn được đảm bảo vô trùng, các thiết bị y tế cũng được tiệt khuẩn thường xuyên nhằm đảm bảo cho mọi ca tiểu phẫu diễn ra một cách thuận lợi, thành công tốt đẹp và không gây ra bất kỳ biến chứng viêm nhiễm nào.

Phòng tiêm, truyền dịch đều được trang bị giường và ghế ngồi thoải mái, giúp bệnh nhân cảm thấy dễ chịu, thư giãn trong quá trình truyền dịch.

Phòng hồi sức sau tiểu phẫu được trang bị những chiếc giường êm ái, thoải mái, không gian thoáng mát, sạch sẽ và luôn có điều dưỡng túc trực để theo dõi sát sao diễn biến của bệnh nhân sau khi làm thủ thuật.

Đảm bảo khi đến với Phòng khám bệnh trĩ Hưng Thịnh, bệnh nhân sẽ thấy hài lòng về trang thiết bị y tế hiện đại và cơ sở vật chất khang trang, hiện đại cùng với đó là thái độ chăm sóc bệnh nhân nhiệt tình chu đáo của đội ngũ y bác sĩ của phòng khám. Không những mang đến kết quả tốt trong việc hỗ trợ điều trị mà còn làm hài lòng tất cả bệnh nhân khi đến thăm khám tại đây.

tu-van-truc-tuyen-10-phut

Bình luận

Đăng Ký Khám Nhanh