Phẫu thuật rò hậu môn hết bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật rò hậu môn hết bao nhiêu tiền?

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Chào bác sĩ, cháu năm nay 22 tuổi, mấy ngày nay cháu bị lên nhọt ở hậu môn, tụ mủ xanh rất đau đớn. Cháu lên mạng tìm hiểu thấy các triệu chứng khá giống với bệnh rò hậu môn. Do còn đi học nên điều kiện khá khó khăn nên cháu muốn biết phẫu thuật rò hậu môn hết bao nhiêu tiền? Cảm ơn bác sĩ! (Tú Anh – Hà Giang)

tu-van-truc-tuyen-3

Chào bạn Tú Anh, rất cảm ơn bạn đã tin tưởng phòng khám đa khoa Hưng Thịnh.

Rò hậu môn là căn bệnh khá phổ biến và có thể gặp ở mọi đối tượng. Điều trị rò hậu môn có nhiều cách, trên thế giới và Việt Nam có nhiều phương pháp khác nhau chẳng hạn như bơm hóa chất, bơm keo sinh học và đặt lưới vào đường rò, ... Song hầu hết bệnh nhân muốn chấm dứt hoàn toàn đều phải làm phẫu thuật rò hậu môn. Vì vậy, “phẫu thuật rò hậu môn hết bao nhiêu tiền” cũng là băn khoăn của rất nhiều người bệnh. Trả lời cho câu hỏi này của bạn, chúng tôi xin được làm rõ các vấn đề sau:

Chi phí phẫu thuật rò hậu môn thường không cố định mà có sự khác biệt giữa các cơ sở điều trị cũng như các bệnh nhân. Bởi mỗi cơ sở y tế có mức giá quy định riêng tùy thuộc vào chất lượng khám chữa bệnh. Đồng thời mỗi bệnh nhân ở vào tình trạng bệnh khác nhau thì chi phí điều trị cũng không giống nhau.

Các yếu tố quyết định phẫu thuật rò hậu môn hết bao nhiêu tiền

Chi phí kiểm tra

Đầu tiên, để điều trị rò hậu môn, bệnh nhân cần được thăm khám lâm sàng và làm các xét nghiệm cần thiết để biết chính xác mức độ bệnh để làm cơ sở lựa chọn phương pháp điều trị.

tu-van-dieu-tri

Ngay trước khi phẫu thuật, bệnh nhân sẽ một lần nữa được làm tất cả những kiếm tra ban đầu toàn diện để chắc chắn thể trạng có thể cho phép làm phẫu thuật, đảm bảo an toàn tuyệt đối và không có biến chứng đáng tiếc.

Chi phí phẫu thuật

Việc lựa chọn hình thức phẫu thuật, các bác sĩ phẫu thuật cũng như cơ sở điều trị là việc làm quyết định thành bại của ca phẫu thuật.

Nếu bệnh nhân được thực hiện ca phẫu thuật bởi bác sĩ giỏi, tại cơ sở điều trị uy tín, hình thức phẫu thuật hiện đại thì tỉ lệ thành công chắc chắn cao hơn, rất ít rủi ro so với những bệnh nhân lựa chọn làm phẫu thuật ở những cơ sở thiếu chuyên môn nhưng vẫn phải chịu mức chi phí đắt đỏ, không xứng đáng với những gì người bệnh đã chi trả.

Bạn cần tư vấn chi tiết về chi phí phẫu thuật rò hậu môn, click ngay để gặp bác sĩ chuyên khoa

tu-van

Chi phí sau phẫu thuật

Sau phẫu thuật, việc kháng sinh, tiêu viêm, chăm sóc vết thương cũng rất quan trọng nhằm tránh khỏi nhiễm trùng, tổn thương, biến chứng và tái phát. Người bệnh cần tuyệt đối tuân thủ các chỉ định của bác sĩ, tái khám đúng hẹn để kiểm soát tình hình.

Tất cả những chi phí trên sẽ được tính chung vào chi phí của một ca phẫu thuật rò hậu môn. Tuy nhiên, nhìn trên mặt bằng chung các trung tâm điều trị uy tín, mức giá cho một lần mổ rò hậu môn thường không quá lớn nên người bệnh không cần quá lo lắng.

Đặc biệt, nếu thực hiện phẫu thuật rò hậu môn ở phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, bệnh nhân vẫn được hưởng những dịch vụ bảo vệ, chăm sóc sức khỏe tốt từ đội ngũ bác sĩ giỏi, y tá và điều dưỡng chuyên nghiệp, công nghệ tiên tiến, trong một môi trường thân thiện nhưng mức chi phí lại cực phải chăng.

cham-soc-benh-nhan

Hưng Thịnh áp dụng giá niêm yết của bộ y tế nên tuyệt đối không có hiện tượng chặt chém, mọi khoản thu đều được công khai minh bạch. Hơn nữa, mức giá dự trù cho phẫu thuật được thông báo đến bệnh nhân ngay khi tư vấn để bệnh nhân tự chủ động cân đối tài chính.

Trên đây, chúng tôi vứa trả lời cho câu hỏi “phẫu thuật rò hậu môn hết bao nhiêu tiền” của bạn Tú Anh. Nếu bạn cũng như người bệnh nói chung có nhu cầu tìm hiểu kĩ hơn về quy trình và mức chi phí điều trị rò hậu môn, có thể đến trực tiếp phòng khám đa khoa Hưng Thịnh tại địa chỉ 380 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội, liên hệ hotline 01694.976.999 – 01694.926.999 hoặc để lại tin nhắn trên ô chat, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết.

Chúc bạn sức khỏe tốt!

bn

Bình luận

Đăng Ký Khám Nhanh