Chữa bệnh trĩ ở đâu tốt?

Chữa bệnh trĩ ở đâu tốt?

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Theo thống kê của Bộ y tế, tỷ lệ số bệnh nhân bị mắc bệnh trĩ ngày càng gia tăng và phát triển ở nhiều dạng như: bệnh trĩ nội, bệnh trĩ ngoại, bệnh trĩ hỗn hợp, ... hầu hết bệnh nhân khi mắc bệnh thường có tâm lý che giấu và ngại đến khám chữa bệnh vì không biết nên điều trị ở đâu mới tốt.

Tuy nhiên bệnh nếu không điều trị sớm sẽ gây nhiều biến chứng nguy hiểm. Qua bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu bạn đọc địa chỉ chữa bệnh trĩ tốt trên địa bàn Hà Nội – phòng khám bệnh trĩ Hưng Thịnh.

Phòng khám bệnh trĩ Hưng Thịnh là địa chỉ vàng tại Hà Nội trong việc điều trị bệnh trĩ, phòng khám có vị trí trung tâm của nhiều tuyến đường hết sức thuận tiện đi lại: 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội. Bệnh nhân có thể dễ dàng tìm đến phòng khám mà không tốn nhiều thời gian.

tu-van-truc-tuyen-3

Tiêu chí lựa chọn phòng khám chữa bệnh trĩ tốt

  • Đội ngũ y bác sĩ.
  • Trang thiết bị máy móc.
  • Cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất kỹ thuật.
  • Phương pháp sử dụng trong khám và điều trị bệnh.
  • Chi phí và thủ tục tham gia khám chữa bệnh.

Trước hết về đội ngũ y bác sĩ

Đội ngũ y bác sĩ của phòng khám là những người có chuyên môn cao đào tạo từ nhiều trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước cùng kinh nghiệm làm việc lâu năm tại các bệnh viện lớn.

Các bác sĩ luôn tận tâm trong công tác thăm khám và điều trị bệnh, luôn quan tâm bệnh nhân như người nhà. Hơn nữa phòng khám áp dụng mô hình 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân – 1 y tá luôn bên bệnh nhân khi cần không để bệnh nhân hoang mang khi có sự cố xảy ra.

Không chỉ thế, phòng khám luôn chú ý vấn đề đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn của các bác sĩ liên tục cử người đi tham gia các khóa học các hội thảo y khoa, ...

bác sĩ tận tình

 

Về chi phí khám chữa bệnh

Chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám đều thực hiện theo giá niêm yết của Sở y tế. Tuyệt đối không có hiện tượng chèn ép, ép giá bệnh nhân. Thông báo chi phí khám bệnh trước khi thăm khám bệnh. Sau khi xác định tình trạng bệnh, bệnh nhân sẽ đươc thông báo các lộ trình cùng mức chi phí dự trù cho mỗi phương án để bệnh nhân có thể tự lựa chọn sao cho phù hợp cho bệnh nhân.

Về các dịch vụ chăm sóc bệnh nhân của phòng khám

Phòng khám luôn hoạt động với tiêu chí bệnh nhân như người thân, ân cần phục vụ luôn sẵn sàng phục vụ bệnh nhân 24/7 luôn có mặt khi bệnh nhân cần. Ngoài ra, phòng khám còn xây dựng hệ thống tư vấn online trên website và qua đường dây nóng 0961021115  hoặc 0961021116 để trả lời những thắc mắc của bệnh nhân một cách nhanh.

 >> Cách nhận biết bệnh trĩ sớm

Về cơ sở hạ tầng

Phòng khám là tòa nhà 7 tầng với đầy đủ các phòng chức năng: phòng tiếp bệnh nhân, phòng xét nghiệm, phòng thăm khám lâm sàng, phòng vô trùng, phòng tiểu phẫu, phòng nội trú, ... Mỗi phòng đều được xây dựng khang trang, sạch sẽ tạo không gian thân thiện, tiện nghi cho mỗi người bệnh cảm giác như đang ở nhà.

Về trang thiết bị sử dụng trong phòng khám

Để kết quả thăm khám phát hiện bệnh chính xác và quá trình điều trị bệnh đạt hiệu quả tốt, phòng khám đã đầu tư hệ thống trang thiết bị, máy móc y khoa hiện đại nhập khẩu từ nhiều quốc gia tiên tiến trên thế giới.

Mỗi thiết bị y khoa trong phòng khám đều được kiểm duyệt khắt khe trước khi đưa vào sử dụng, phòng khám kiên quyết không sử dụng những thiết bị không rõ nguồn gốc hay nhưng thiết bị quá cũ có dấu hiệu hỏng.

thiết bị hiện đại

Về thủ tục khám chữa bệnh

Bệnh nhân nếu đã đặt lịch khám trước thì chỉ cần đến khám đúng giờ đã hẹn. Đối với bệnh nhân chưa đặt trước khi đến sẽ có người hướng dẫn lấy số và chờ đến lượt sẽ khám. Sẽ có y tá hướng dẫn người bệnh đến đúng phòng khám bệnh cần thiết.

Về phương pháp điều trị bệnh trĩ

Hiện tại phòng khám bệnh trĩ Hưng Thịnh là một trong những phòng khám uy tín đưa công nghệ PPH và HCPT vào phương pháp điều trị bệnh trĩ.

Đây là phương pháp sử dụng sóng điện từ cao tần để làm đông búi trĩ sau đó dùng dao điện cắt búi trĩ. Phương pháp này có ưu điểm vượt trội: điều trị triệt để, chính xác ổ bệnh, không đau, không chảy máu, không ảnh hưởng đến đời sống hàng ngày của bệnh nhân.

Nếu bạn còn phân vân không biết lựa chọn phòng khám nào điều trị bệnh trĩ an toàn hiệu quả triệt để thì hãy đến ngay phòng khám bệnh trĩ Hưng Thịnh. Phòng khám Hưng Thịnh tự hào là địa chỉ chữa khỏi bệnh trĩ cho rất nhiều bệnh nhân bệnh trĩ mà không bị tái phát. Nếu còn gì thắc mắc bạn có thể đến phòng khám theo địa chỉ 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội hay gọi đến hotline: 01694.976.999 hoặc 01694.926.999 để được tư vấn miễn phí.

bn

Bình luận

Đăng Ký Khám Nhanh