Mổ trĩ hết bao nhiêu tiền?

Mổ trĩ hết bao nhiêu tiền?

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Chào bác sĩ, tôi bị trĩ đã lâu, điều trị bằng thuốc không còn tác dụng nữa, bệnh của tôi bây giờ buộc phải mổ mới mong giải quyết triệt để được. Qua tìm hiểu được biết phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là cơ sở điều trị bệnh trĩ khá hiệu quả nên tôi muốn lựa chọn để làm phẫu thuật nhưng tôi vẫn còn khá băn khoăn về chi phí. Vậy mong bác sĩ cho tôi biết phòng khám mình mổ trĩ hết bao nhiêu tiền để tôi chuẩn bị chu đáo hơn. Xin cảm ơn bác sĩ!

(Chị Huyền – Sóc Sơn)

tu-van-truc-tuyen-3

Chào chị Huyền, cảm ơn chị đã tin tưởng chọn lựa phòng khám đa khoa Hưng Thịnh làm nơi điều trị. Chúng tôi rất vui được giúp đỡ chị.

Bệnh trĩ đã trở thành căn bệnh hậu môn – trực tràng phổ biến với tỉ lệ số người mắc rất cao và vẫn đang có xu hướng gia tăng qua các năm. Bởi vậy, việc nhiều người quan tâm đến chi phí mổ trĩ bao nhiêu tiền giống như chị là điều rất dễ hiểu.

benh-tri-3

Lo lắng về chi phí điều trị là việc nên làm song không nên để những lo lắng về giá mổ trĩ hết bao nhiêu tiền đó làm chậm trễ việc điều trị. Bởi qua thời gian trì hoãn, bệnh sẽ tiến triển nặng thêm kéo theo hệ quả là quá trình điều trị phức tạp hơn và chi phí cũng cao hơn.

Mổ trĩ hết bao nhiêu tiền?

Chị Huyền thân mến, trả lời cho câu hỏi của chị vào lúc này là rất khó bởi những lí do sau:

Mổ trĩ hết bao nhiêu tiền chủ yếu do phương pháp điều trị quyết định

Đối với mỗi giai đoạn của bệnh trĩ, bác sĩ sẽ có những sự định hướng về phương pháp cho người bệnh. Bệnh càng nặng thì càng phức tạp trong khâu điều trị, phương pháp phẫu thuật đòi hỏi chuyên môn càng cao, kĩ thuật khó cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại thì chi phí sẽ cao hơn so với các cuộc tiểu phẫu đơn giản.

Chị không nói rõ bị trĩ cấp độ nào nên chúng tôi chưa thể hình dung được tình trạng của chị, chưa thể đưa ra lời khuyên về phương pháp, càng chưa thể cho chị biết chị sẽ mổ trĩ hết bao nhiêu tiền. Vậy nên, tốt hơn chị nên trò chuyện với chuyên gia của chúng tôi hoặc trực tiếp đến thăm khám để nắm được tình hình nhé!

Bạn cần gặp chuyên gia tư vấn để trò chuyện về phương pháp và chi phí mổ trĩ, click ngay

tu-van

Chi phí mổ trĩ hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào cơ sở điều trị

Những cơ sở điều trị uy tín, bác sĩ có chuyên môn, cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại cùng phương pháp mổ trĩ tiên tiến thì đương nhiên giá sẽ cao hơn đôi chút so với những nơi khác.

Người bệnh không nên chỉ quan tâm duy vấn đề “mổ trĩ hết bao nhiều tiền” mà không nên lựa chọn những địa chỉ không có uy tín, không có giấy phép hoạt động, trình độ chuyên môn của bác sĩ cùng như các điều kiện hỗ trợ không đảm bảo an toàn.

Mổ trĩ hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng bệnh nhân

Tình trạng của bệnh nhân cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí mổ trĩ. Cấp độ bệnh trĩ là 1 phần, ngoài ra chúng tôi cần xem xét các bệnh lí liên quan. Chẳng hạn như bệnh nhân mắc bệnh trĩ kết hợp với áp xe hậu môn hay nứt hậu môn thì sẽ phải thanh toán thêm chi phí cho các bệnh này.

Nếu chị Huyền chỉ bị bệnh trĩ mà không có các bệnh kèm theo thì không cần quá lo lắng việc mổ trĩ bao nhiêu tiền, chị cứ yên tâm đến thăm khám để được biết tình trạng của bản thân cũng như chi phí dự trù chi tiết.

Ngoài những yếu tố trên, mổ trĩ hết bao nhiêu tiền còn bị chi phối bởi các yếu tố khác chẳng hạn như những yêu cầu riêng đối với bác sĩ phẫu thuật. Bệnh nhân nếu muốn chỉ định bác sĩ với hi vọng tỉ lệ thành công cao hơn thì chi phí phải trả cũng sẽ cao hơn đôi chút.

Ở phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, trình độ của các bác sĩ là cao và tương đối đồng đều nhau, hoàn toàn có đủ khả năng phẫu thuật cắt búi trĩ. Tuy vậy nhưng chị Huyền vẫn có thể yêu cầu bác sĩ thực hiện mổ trĩ nếu muốn.

doi-ngu-y-te-hung-thinh

Đến Hưng Thịnh, bệnh nhân không bao giờ phải lo lắng mổ trĩ hết bao tiền vì chúng tôi ấp dụng khung giá dịch vụ theo đúng niêm yết của bộ y tế, không có hiện tượng chèn ép bệnh nhân nên chị hoàn toàn có thể yên tâm.

Việc chị cần làm lúc này là nhanh chóng đến thăm khám trực tiếp để chúng tôi nắm được tình hình và giúp chị chọn lựa phương pháp điều trị cũng như đưa ra mức kinh phí dự trù cho chị.

Trên đây chúng tôi vừa giải đáp thắc mắc của chị Huyền về chi phí mổ trĩ bao nhiêu tiền, nếu còn câu hỏi nào, chị cũng như bạn đọc có thể liên hệ phòng khám đa khoa Hưng Thịnh theo hotline 01694.976.999 để được tư vấn.

Cảm ơn và chúc chị Huyền mau lành bệnh!

bn

Bình luận

Đăng Ký Khám Nhanh