Chi phí cắt trĩ bao nhiêu tiền hiện nay?

Chi phí cắt trĩ bao nhiêu tiền hiện nay?

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Bệnh trĩ là bệnh trực tràng – hậu môn khá phổ biến và hiện vẫn đang có chiều hướng gia tăng. Theo các bác sĩ, cắt trĩ là giải pháp hữu hiệu cuối cùng có hiệu quả mà bệnh nhân có thể thực hiện để chấm dứt bệnh trĩ một cách triệt để. Do đó, chi phí cắt trĩ bao nhiêu tiền là vấn đề mà mọi bệnh nhân mắc trĩ đều quan tâm.

Các bước thực hiện một ca phẫu thuật cắt trĩ

Cắt trĩ là một thủ thuật ngoại khoa tác động trực tiếp vào vùng trĩ để loại bỏ búi trĩ, ngăn chặn các triệu chứng và biến chứng nguy hiểm hơn cho bệnh nhân. Cắt trĩ thường được chỉ định áp dụng cho bệnh nhân mắc trĩ nội độ 3 – 4 và giai đoạn sau của bệnh rĩ ngoại, khi búi trĩ có dấu hiệu viêm nhiễm và hoại tử.

phẫu thuật cắt trĩ

Thông thường, để thực hiện một ca tiểu phẫu cắt trĩ, người bệnh cơ bản cần trải qua quy trình với các bước chính như sau:

  • Thăm khám ban đầu để  xác định loại bệnh trĩ, mức độ bệnh trĩ.
  • Tiến hành xét nghiệm kiểm tra chức năng, soi trực tràng.
  • Điều trị bệnh, bao gồm cả tiểu phẫu cắt trĩ và sử dụng thuốc để hỗ trợ.

Khi điều trị bệnh trĩ bằng ngoại khoa, người bệnh cần làm đầy đủ các bước cần thiết và các xét nghiệm có liên quan nên chi phí rất khó có thể khẳng định chính xác.

tu-van-truc-tuyen-3

Chi phí cắt trĩ bao nhiêu tiền?

Mỗi người bệnh được tiếp nhận điều trị với tình trạng bệnh và trạng thái cơ thể khác nhau nên chi phí cắt trĩ ngoại và chi phí cắt trĩ nội sẽ có sự khác biệt. Tuy vậy, vẫn có thể chỉ ra những yếu tố chính ảnh hưởng đến chi phí cắt trĩ như:

Phương pháp quyết định chi phí cắt trĩ

Đối với mỗi giai đoạn của bệnh trĩ, bác sĩ sẽ có những sự định hướng về phương pháp cho người bệnh. Bệnh càng nặng thì càng phức tạp trong khâu điều trị, quá trình thực hiện cắt trĩ đòi hỏi chuyên môn càng cao, kĩ thuật khó cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại thì chi phí sẽ cao hơn so với các cuộc tiểu phẫu đơn giản.

Tuy lựa chọn phương pháp phẫu thuật cắt trĩ hiện đại thì chi phí cắt trĩ sẽ cao nhưng bệnh nhân không phải chịu nhiều đau đớn, khả năng hồi phục cao hơn, hạn chế được nguy cơ tái phát và những biến chứng như nhiễm trùng,...

Chi phí cắt trĩ phụ thuộc vào cơ sở điều trị

Cơ sở y tế là nơi cung cấp các cơ sở vật chất và đội ngũ bác sĩ – những người trực tiếp thực hiện điều trị cho bệnh nhân. Theo đó, những cơ sở điều trị uy tín, bác sĩ có chuyên môn, cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại cùng phương pháp mổ trĩ tiên tiến thì đương nhiên giá sẽ cao hơn đôi chút so với những nơi khác.

cơ sở điều trị

Người bệnh không nên chỉ quan tâm duy vấn đề kinh phí điều trị mà lựa chọn những địa chỉ không có uy tín, không có giấy phép hoạt động, trình độ chuyên môn của bác sĩ thấp cùng như không đáp ứng được các điều kiện hỗ trợ đảm bảo an toàn.

Chi phí cắt trĩ bị chi phối bởi tình trạng sức khỏe bệnh nhân

Tình trạng của bệnh nhân cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí mổ trĩ. Vì, khi tiến hành phẫu thuật, đối với người chỉ bị bệnh trĩ sẽ không phải chịu các chi phí khác. Nhưng đối với những bệnh nhân bị viêm nhiễm hậu môn, rối loạn đông máu,… thì ca phẫu thuật sẽ trở nên phức tạp hơn, điều đó sẽ dẫn đến chi phí cao hơn.

Ngoài những yếu tố trên, mổ trĩ hết bao nhiêu tiền còn bị chi phối bởi các yếu tố khác chẳng hạn như những yêu cầu riêng đối với bác sĩ phẫu thuật. Bệnh nhân nếu muốn chỉ định đích danh bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật cho mình để yên tâm hơn thì chi phí phải trả có thể sẽ tăng lên đôi chút.

Đến với phòng khám Hưng Thịnh, bệnh nhân cũng có thể yêu cầu bác sĩ nhưng điều này không hẳn quá cần thiết bởi trình độ của các bác sĩ bệnh trĩ Hưng Thịnh cao và đồng đều nhau nên bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm.

bác sĩ điều trị

 Hơn nữa, phòng khám Hưng Thịnh cũng như các cơ sở y tế uy tín nói chung luôn hoạt động dưới sự giám sát của Bộ Y Tế, bao gồm cả việc áp dụng khung giá niêm yết, không có tình trạng chặt chém. Mọi khoản phí phải trả đều được kê khai rõ ràng, minh bạch.

Trên đây là những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí cắt trĩ được đưa ra để bạn đọc tham khảo, nếu còn vấn đề gì băn khoăn cần giải đáp, xin vui lòng liên hệ hotline 01694.976.999 hoặc 01694.926.999 để được các chuyên gia bệnh trĩ Hưng Thịnh tư vấn chi tiết!

bn

 

Bình luận

Đăng Ký Khám Nhanh