Cắt trĩ ở đâu tốt tại Hà Nội?

Cắt trĩ ở đâu tốt tại Hà Nội?

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Bệnh trĩ là căn bệnh phổ biến và có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi, không phân biệt giới tính. Thực tế bệnh trĩ khá dễ nhận biết nhưng bệnh nhân vẫn đến khám chữa trong giai đoạn khá muộn bởi những băn khoăn về địa chỉ chữa bệnh đã vô tình trì hoãn thời gian điều trị. Vì vậy, địa chỉ cắt trĩ ở đâu tốt tại Hà Nội là câu hỏi cần được giải đáp cấp thiết.

Theo các bác sĩ phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, rất khó để nói rằng cắt trĩ ở đâu tốt vì mỗi cơ sở đều có những ưu thế riêng về phương pháp hay về nhân lực, cơ sở vật chất,... Song nhìn chung người bệnh vẫn có thể lựa chọn một địa chỉ tốt dựa theo các tiêu chí:

  • Nơi thực hiện cắt trĩ phải là một cơ sở chuyên khoa vê các bệnh hậu môn – trực tràng đang hoạt động công khai dưới sự cho phép và giám sát của Bộ Y Tế.
  • Đội ngũ bác sĩ đáng tin cậy với trình độ chuyên môn cao và tâm huyết với bệnh nhân.
  • Phương pháp cắt trĩ tiên tiến, hiệu quả cao và đảm bảo tính an toàn.
  • Trang thiết bị y tế hiện đại, phục vụ tốt nhu cầu chữa bệnh.

Tìm được một địa chỉ tốt, cơ hội lành bệnh của bệnh nhân sẽ cao hơn rất nhiều nhưng nếu cứ mãi phân vân “cắt trĩ ở đâu tốt” sẽ chỉ khiến bệnh có thêm thời gian phát triển gây khó khăn và gia tăng chi phí điều trị. Vì vậy ngay khi có dấu hiệu đầu tiên của bệnh, cần đi khám và chữa trị ngay để tránh biến chứng nguy hiểm về sau.

tu-van-truc-tuyen-3

Tại sao nên cắt trĩ ở phòng khám đa khoa Hưng Thịnh?

Không chỉ cắt trĩ mà bất kì một ca phẫu thuật nào khi được tiến hành, mức độ thành công đều gần như do phương pháp và tay nghề của bác sĩ quyết định. Vậy nên để biết cắt trĩ ở đâu tốt đối với mình, bệnh nhân nên đặc biệt chú ý hai yếu tố này.

Trình độ bác sĩ

Lực lượng chính của Hưng Thịnh là đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có trình độ học vấn và chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và chuyên sâu cả ở trong và ngoài nước với nhiều năm kinh nghiệm trong các bệnh viện đầu ngành.

doi-ngu-y-te-hung-thinh

Một số trường hợp bệnh nhân không chỉ quan tâm “cắt trĩ ở đâu tốt nhẩt” mà còn đích thân chỉ định bác sĩ mà họ cho là tốt để điều trị. Ở Hưng Thịnh, bạn cũng có quyền chỉ đích danh bác sĩ tiến hành cắt trĩ nhưng thật ra điều này không quá quan trọng vì chúng tôi có thế khắng định rằng khả năng của các bác sĩ đều cao và khá đồng đều. Bất cứ bác sĩ nào cũng có thể khiến bệnh nhân hoàn toàn yên tâm.

Phương pháp điều trị bệnh trĩ ở Hưng Thịnh

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh không chỉ đáp ứng được đầy đủ những yếu tố của một địa chỉ khám chữa bệnh trĩ uy tín chất lượng mà còn được đánh giá cao nhờ các phương pháp điều trị bệnh trĩ hiện đại tiên tiến:

Với phương pháp phẫu thuật Longo

Đây là phương pháp sử dụng máy cắt và khâu quanh niêm mạc có tác dụng giảm lượng máu lưu thông đến đám rối tĩnh mạch, từ đó thu nhỏ diện tích búi trĩ và treo đệm hậu môn vào trong ống hậu môn. Phương pháp này thực hiện nhanh chóng, dễ thực hiện, không đau, thời gian điều trị ngắn.

Với phương pháp khâu cột động mạch trĩ bằng siêu âm Doppler

Các bác sĩ phòng khám Hưng Thịnh cho biết phương pháp này được chỉ định cho điều trị bệnh trĩ cấp độ 2 và 3. Bác sĩ sẽ dùng một đầu máy siêu âm Doppler vào hậu môn để dò và khâu cột động mạch trĩ lên trên đường lược. Phương pháp này giúp giảm lưu lượng máu đến các búi trĩ, không gây đau đớn và vẫn bảo tồn được đệm hậu môn.

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH và HCPT

Đây là phương pháp hiện đại hiện nay trong công tác điều trị bệnh trĩ được nhiều phòng khám áp dụng. Phương pháp này hoạt động dựa trên nguyên tắc sóng điện từ cao tần để làm đông các mạch máu đến các búi trĩ sau đó dùng dao điện loại bỏ hoàn toàn búi trĩ. Phương pháp này có thời gian thực hiện ngắn, ít gây tổn thương, không đau, không chảy máu, điều trị bệnh tận gốc.

phuong-phap-pph

Bệnh nhân trĩ quan tâm đến địa chỉ cắt trĩ ở đâu tốt là điều đương nhiên nhưng cũng không nên vì quá lo lắng mà chậm trễ trong điều trị. Nếu gặp rắc rối với bệnh trĩ, bạn có thể liên hệ phòng khám đa khoa Hưng Thịnh (380 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội) theo hotline 01694.976.999 hoặc 01694.926.999 để được hỗ trợ.

bn

Bình luận

Đăng Ký Khám Nhanh