Phẫu thuật trĩ hết bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật trĩ hết bao nhiêu tiền?

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Phẫu thuật là một trong những phương pháp phổ biến và được ứng dụng rộng rãi trong điều trị bệnh trĩ ở thời điểm hiện tại. Tuy vậy vẫn có rất nhiều bệnh nhân dù biết đến phương pháp này nhưng vẫn đắn đo thực hiện bởi không biết chi phí phẫu thuật trĩ hết bao nhiêu tiền.

tu-van-truc-tuyen-3

Tâm lí e ngại chi phí điều trị khiến nhiều bệnh nhân chấp nhận sống chung với bệnh trĩ trong thời gian khá dài. Như trường hợp chị Thúy – Hưng Yên chia sẻ “tôi có dấu hiệu bệnh trĩ cách đây đã lâu nhưng thời điểm đó tôi chưa ý thức được mình mắc bệnh và mức độ nguy hại của bệnh đến đâu. Đến khi phát hiện bệnh trĩ thì lại không biết phẫu thuật trĩ hết bao nhiêu tiền nên tôi cứ chần chờ không thăm khám và điều trị đến nơi đến chốn”.

chi-phi-phau-thuat-tri

Việc cứ để mặc bệnh trĩ phát triển đến mức độ nặng sẽ khiến bạn phải đối mặt với những nguy hại chẳng hạn như nguy cơ bị hoại tử búi trĩ, các bệnh lí như áp xe hậu môn, rò hậu môn hay thậm chí là ung thư hậu môn.

Khi đó, không những bệnh rất phức tạp và khó điều trị mà chi phí chữa bệnh trĩ cũng cao hơn so với việc bệnh nhân điều trị bệnh trong giai đoạn sớm.

Chi phí phẫu thuật trĩ hết bao nhiêu tiền?

Các bác sĩ Hưng Thịnh cho rằng chưa thể vội vàng kết luận chi phí điều trị chung cho mọi trường hợp bệnh trĩ bởi những lý do sau:

Phẫu thuật trĩ hết bao nhiêu tiền do phương pháp điều trị quyết định

Đối với mỗi mức độ trầm trọng của bệnh, bác sĩ sẽ có những sự định hướng về phương pháp cho người bệnh. Bệnh càng nặng thì càng phức tạp trong khâu điều trị, phương pháp phẫu thuật đòi hỏi chuyên môn càng cao, thao tác khó cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại thì chi phí sẽ cao hơn so với các cuộc tiểu phẫu đơn giản.

Chi phí phẫu thuật phụ thuộc vào địa chỉ tiến hành điều trị bệnh trĩ

Các cơ sở y tế khác nhau sẽ có mức giá điều trị khác nhau. Có rất nhiều cơ sở áp dụng mức giá thấp để thu hút bệnh nhân nhưng bạn không nên chỉ quan tâm đến việc phẫu thuật trĩ hết bao nhiêu tiền mà bỏ qua tính hiệu quả cũng như sự an toàn của bản thân.

phau-thuat-cat-tri

Những cơ sở có uy tín với trang thiết bị hiện đại, cơ sở hạ tầng khang trang sạch sẽ, đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao sẽ có mức chi phí cao hơn những cơ sở khác. Những cơ sở này tuy chi phí điều trị cao hơn nhưng tính an toàn cũng như khả năng điều trị bệnh được đảm bảo hơn.

Bạn cần tư vấn về chi phí điều trị, phẫu thuật cắt trĩ, click ngay

tu-van

Yêu cầu riêng đối với bác sĩ phẫu thuật

Bên cạnh các yếu tố trên thì bác sĩ phẫu thuật cũng là một nhân tố quyết định mức giá phẫu thuật trĩ hết bao nhiêu tiền. Nhiều trường hợp bệnh nhân chỉ định đích danh bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, nhiều kinh nghiệm thì mức chi phí bỏ ra sẽ cao hơn và việc điều trị cũng được đảm bảo hơn, tỉ lệ thành công cao hơn.

Ở phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, bạn cũng có thể chỉ định bác sĩ điều trị song điều này không hẳn quá quan trọng bởi chúng tôi sở hữu đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao đồng đều nên người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm.

Ngoài ra, chi phí phẫu thuật trĩ còn phụ thuộc vào tình trạng của bệnh nhân. Nếu người bệnh chỉ bị bệnh trĩ đơn thuần, không có các bệnh lí khác liên quan thì mức kinh phí điều trị sẽ thấp hơn và quy trình phẫu thuật cũng đơn giản hơn.

Đó là những yếu tố chính quyết định phẫu thuật trĩ hết bao nhiêu tiền song nói chung, mỗi bệnh nhân khi thực hiện phẫu thuật đều cần chi trả các khoản phí sau:

  • Chi phí thăm khám trước phẫu thuật: Làm các xét nghiệm liên quan để xác định chính xác tình hình hiện thời có cho phép cuộc phẫu thuật diễn ra hay không.
  • Chi phí phẫu thuật.
  • Chi phí chăm sóc và hồi phục chức năng sau phẫu thuật.

Khi điều trị bệnh trĩ tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, bệnh nhân không cần lo lắng phẫu thuật trĩ hết bao nhiêu tiền vì chúng tôi áp dụng mức giá niêm yết của bộ Y tế nên tuyệt đối không có tình trạng đẩy giá lên cao, chèn ép bệnh nhân.

phong-kham-hung-thinh

Chúng tôi tự hào là một trong những địa chỉ uy tín trong việc điều trị bệnh trĩ nói riêng và các bệnh nhóm hậu môn – trực tràng nói chung được nhiều người bệnh tin tưởng. Nếu đang gặp các vấn đề này, xin vui lòng liên hệ phòng khám đa khoa Hưng Thịnh (380 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội) theo số điện thoại 01694.976.999 để được tư vấn miễn phí.

bn

Bình luận

Đăng Ký Khám Nhanh